Tin vui cho người khởi nghiệp

Trong những năm vừa qua phong trào khởi nghiệp của các bạn trẻ đang trở nên rầm rộ, nhiều bạn trẻ đã trở thành nhà kinh doanh thành đạt, nhưng cũng rất nhiều bạn trẻ đang gặp phải khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của mình.

Công ty nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đào tạo hỗ trợ các bạn khởi nghiệp thông qua các tổ chức nhà nước. Trong quá trình huấn luyện và đào tạo chúng tôi nhận thấy một số khó khăn và cản trở các bạn thành công là những vấn đề sau đây.

·        Đa số các bạn xuất phát ý tưởng kinh doanh là từ phong trào, chứ không phải do sự thôi thúc đam mê của bản thân. Sự thôi thúc và đam mê của bạn mới là điều quan trọng quyết định lớn đến sự thành công của bạn.

·        Các bạn thiếu sự hỗ trợ của những người xung quanh, không tìm được nơi đáng tin cậy để có thể chia sẽ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ các chuyên gia kinh nghiệm. Thiếu những người thầy hoặc những tổ chức có uy tính để hỗ trợ đánh giá và giúp đỡ các ý tưởng kinh doanh.

·        Từ ý tưởng kinh doanh đến việc đưa sản phẩm là một quá trình dài bao gồm, nghiên cứu ý tưởng, nghiên cứu thị trường, test sản phẩm và dịch vụ, xây dựng mô hình kinh doanh, xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh, xây dựng các tiếp cận người tiêu dùng của sản và dịc vụ, các bạn còn thiếu nhiều vấn đề như: nguồn vốn và các công cụ để thẩm định dự án.

Xuất thân từ một người khởi nghiệp, chúng tôi cũng đã trãi qua một chặng đường 8 năm đầy chông gai và cũng gặt hái nhiều kinh nghiệm. chúng tôi sẵn sàng chia sẽ, tư vấn cho các bạn khởi nghiệm miễn phí, trong quá trình phát triễn ý tưởng kinh doanh. Hãy tìm hiểu về công ty nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt, nơi hội tụ nhiều chuyên gia nghiên cứu thị trường, tư vấn marketing và truyền thông, tư vấn về quản lý doanh nghiệp để nhận được những lờ khuyên các bạn nhé, chúc các bạn thành công.