Dịch vụ QV Corp

Business mathcing - Tư vấn tìm kiếm đối tác kinh doanh

Business mathcing - Tư vấn tìm kiếm đối tác kinh doanh

Dịch vụ tìm kiếm đối tác kinh doanh (Business matching) là dịch vụ nghiên cứu thị trường, tìm đối tác phù hợp với các tiêu chí và yêu cầu của khách hàng đề ra. Các đối tác tiềm năng của khách hàng có thể là: Nhà cung ứng, người mua hàng, Nhà phân phối sản phẩm. Nguyên tắc của dịch vụ là tìm kiếm sự gắn kết đôi bên trên tinh thần hợp tác kinh doanh cùng có lợi.

Dịch vụ Market intelligence là gì?

Dịch vụ Market intelligence là gì?

Market Intelligent Information for Business Matching, Market Expansion,& Market Entry  là dịch vụ mà công ty nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt, thiết kế và cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng để cân nhắc quyết định trong quá trình đầu tư, phát triển sản phẩm, ra sản phẩm mới, thâm nhập thị trường mới, hoặc cho việc tìm kiếm đối tác để mở rộng thị trường.

Tư vấn chiến lược marketing là gì?

Tư vấn chiến lược marketing là gì?

Chiến lược marketing là phác họa một bản kế hoạch dài hạn làm sao để sử dụng các nguồn lực của công ty một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu. Trong bản chiến lược này cũng đưa các khoản đầu tư vào thương hiệu, con người, và ngân sách cho các hoạt động tiếp thị tối thiểu. Tùy theo nguồn lực và vị trí của thương hiệu cho phép doanh nghiệp lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp để cạnh tranh và phát triển.

Các khóa học dành cho các trưởng nhóm, trưởng phòng

Các khóa học dành cho các trưởng nhóm, trưởng phòng

Theo kinh nghiệm làm việc của chúng tôi, các công ty truyền thông của việt nam được thành lập trong một vài năm gần đây, trong qua trình tư vấn chúng tôi nhận thấy đội ngũ cán bộ cấp trung của họ còn thiếu về kinh nghiệp quản lý. Họ được thăng chức là do làm việc thâm niên, mặc dầu có tay nghề cao, nhưng khi lãnh đạo một nhóm làm việc, họ thường lung túng trong việc giao tiếp, định hướng cho nhóm, nhóm làm việc rời rạc không có kế hoạch, và dẫn đến kém hiệu quả trong công việc, để cung cấp cho các bạn những lý thuyết có trãi nghiệm thực tế chúng tôi xin giới thiệu 3 buổi học liện quan đến qui trình quản lý.

Các khóa học dành cho các bạn làm việc trong ngành truyền thông

Các khóa học dành cho các bạn làm việc trong ngành truyền thông

Các bạn là những người làm việc trong ngành truyền thông, luôn phải cập nhật kiến thức như thế nào để theo kịp với sự phát triển nhanh chóng của ngành và để có được cái nhìn tổng quát, cũng như tìm hiểu chuyên sâu về công việc của mình. Chúng tôi là công ty chuyên về nghiên cứu và tư vấn về truyền thông, xin giới thiệu đến các bạn đến Khóa học “Nhập môn ngành truyền thông” với những buổi học như sau.