QV Research & Consulting – CÙNG DOANH NGHIỆP KIẾN TẠO THÀNH CÔNG

Nghiên cứu thị trường và tư vấn kinh doanh quả thực đang ngày càng đóng vai trò quan trọng vào sự thành bại của doanh nghiệp Việt Nam. Xác định nhu cầu cần thiết của thị trường và nhằm tạo bước đi tiên phong, Công Ty Nghiên Cứu Và Tư Vấn Quốc Việt (QV Research & Consulting) được thành lập năm 2008. Đến nay, trải qua nhiều thăng trầm trên thương trường, Quốc Việt được đánh giá là một trong những công ty nghiên cứu thị trường & tư vấn chiến lược uy tín chất lượng tại Việt Nam. Công ty là “mái nhà chung” của đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu & tư vấn nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia.

Với quan điểm nghiên cứu thị trường không chỉ cung cấp số liệu QV Research & Consulting đã giúp khách hàng tìm  ra giải pháp, ứng dụng số liệu nghiên cứu thị trường vào việc xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Với câu hỏi: “Kết quả nghiên cứu và tư vấn do Công ty Quốc Việt thực hiện đã đáp ứng được yêu cầu của quý doanh nghiệp đề ra chưa?” DNVN đã nhận được khá nhiều ý kiến:

Chị Lê Thị Phương Thủy (CT. HĐQT  Trí Việt Media Corp): Trong giai đoạn HTV3 mới ra đời Công ty Quốc Việt đã tư vấn, huấn luyện đội ngũ nhân viên, phân tích, đánh giá, nghiên cứu thị trường giúp cho HTV3  đưa ra chiến lược, kế hoạch hợp lý và phát triển đến nay. Tôi đánh giá anh Bùi Văn Quốc – GĐ Công ty Quốc Việt là một trong 4 người ở Việt Nam giỏi tư vấn truyền hình.

Chị Phùng Lan Khanh (Giám Đốc Yan TV) cho biết: Công ty Quốc Việt đã tư vấn chiến lược riêng cho kênh Yan TV như khung giờ phát sóng, huấn luyện đào tạo, phân tích… Nói chung anh Quốc là người rất am hiểu các kênh truyền hình ở Việt Nam.

Chị Võ Thị Ngọc Hường (Giám Đốc SC Media): Ngoài các vấn đề công ty bên tôi đưa ra cần tư vấn bên Công ty Quốc Việt còn đưa ra nhiều giải pháp và tư vấn thêm giúp cho chiến lược, kế hoạch kinh doanh bán hàng trên truyền hình thêm phong phú. Về tiến độ dự án luôn được đảm bảo, chất lượng tốt giúp khách hàng đưa ra kế hoạch kịp thời.

Chào mừng năm mới 2013, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công Ty Nghiên Cứu Và Tư Vấn Quốc Việt trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Kính chúc Quý vị năm mới Thành công, May mắn và Thịnh vượng.