Tuyển dụng
Chuyên gia nghiên cứu và tư vấn kinh doanh

Chuyên gia nghiên cứu và tư vấn kinh doanh

Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt là công ty nằm trong top 10 doanh nghiệp chuyên về nghiên cứu thị trường và tư vấn về chiến lược marketing ở Việt Nam, được thành lập từ năm 2008.

Do nhu cầu phát triển, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyền dụng với các ứng viên có nhu cầu và đam mê làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và tư vấn kinh doanh với các vị trí sau đây:

Nhân viên, Chuyên gia nghiên cứu thị trường và tư vấn cho doanh nghiệp.

Là chuyên gia nghiên cứu thị trường và tư vấn doanh nghiệp, có khả năng phân tích và đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ, chính sách bán hàng, phương pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả, đồng thời xây dựng các hoạt động truyền thông để nâng cao mức độ nhận biết về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu. 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công Ty Nghiên Cứu Và Tư Vấn Quốc Việt (QV Research & Consulting) được thành lập từ năm 2008 bởi đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu & tư vấn nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường & tư vấn chiến lược với uy tín về chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Do nhu cầu phát triển, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với các vị trí như sau: Trưởng bộ phận nghiên cứu, nhân viên nghiên cứu, phỏng vấn viên

 Chuyên viên tư vấn, nghiên cứu, Trưởng phòng nghiên cứu

Chuyên viên tư vấn, nghiên cứu, Trưởng phòng nghiên cứu

Các bạn có đam mê trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và marketing, có mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc và học tập trong lĩnh vực marketing, Hãy đến với QV research & consulting với các chức danh chuyên viên nghiên cứu, tư vấn marketing.

 TRƯỞNG PHÒNG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

TRƯỞNG PHÒNG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Làm việc với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời lãnh đạo và làm việc với nhóm nghiên cứu thảo luận đưa ra đề xuất nghiên cứu và tư vấn cho doanh nghiệp. quản lý quy trình nghiên cứu bào đảm dự án đạt được chất lượng tốt nhất cho khách hàng.