Báo cáo ngành là gì?

Báo cáo ngành hay còn gọi là indstry report, cho bạn biết ngành của bạn đang kinh doanh, hoặc ngành mà mà bạn dự định tham gia kinh doanh, nó đang hoạt động như thế nào?

Báo cáo ngành không những cho bạn biết về bức tranh tổng thể của ngành như độ lớn, mức tăng trưởng của ngành, mức độ cạnh tranh, top 10 công ty lớn nhất của ngành họ chiếm lĩnh bao nhiêu % thị phần, ngoài ra bạn còn biết các công ty này họ là ai? Từ các quốc gia nào? Họ có những sản phẩm nào? Chiến lược kinh doanh của họ như thế nào? Họ có những hoạt động marketing như thế nào về chiến lược 4P: sản phẩm, giá cả, kênh phân phối và các hoạt động xúc tiến bán hàng của họ.

 

Báo cáo cũng cho bạn biết vê cơ hội kinh doanh của ngành, các thách thức và rào cản của ngành. Từ đó bạn có thể xác định được điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của doanh nghiệp của mình khi tham gia thị trường.

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc đến công ty nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt, chúng tôi sẽ tư vấn và làm việc với bạn về các vấn đề cụ thể mà bạn và công ty đang quan tâm.